Trang chủ » Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân


  • Khi  khách hàng đặt hàng trực tiếp trên www.tuyetmi.com ,các thông tin cá nhân như email , số điện thoại, địa chỉ .... sẽ được Cửa hàng bảo mật và quản lý.
  • Khi các tranh chấp khiếu nại xảy ra  Cửa hàng sẽ căn cứ vào các thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký để giải quyết khiếu nại.
Bảo vệ thông tin
  • Cửa hàng đảm bảo rằng các thông tin của bạn sẽ được bảo mật 1 cách an toàn với nhiều giải pháp và công nghệ mới nhất.
  • Cửa hàng lưu trữ các thông tin của bạn trên hosting của trang web và được nhà Cung cấp dịch vụ  dùng hệ thống tường lửa Firewall ngăn chặn các xâm nhập bên ngoài.
Thay đổi thông tin:

Khi muốn thay đổi địa chỉ email  hoặc bất kỳ thông tin nào liên quan đến Khách Hàng, bạn phải liên hệ  Cửa hàng qua mục Liên hệ để cung cấp 1 số thông tin cá nhân, khi thấy phù hợp những gì đăng ký ban đầu Cửa hàng sẽ  thực hiện việc thay đổi  cho bạn.

Giải quyết khiếu nại:

  • Khi xảy ra các vấn đề  khiếu nại liên quan đến Khách Hàng, Cửa hàng sẽ căn cứ vào các thông tin cá nhân  mà khách hàng đã cung cấp để giải quyết.
  • Khi xảy ra các vấn đề  liên quan đến Pháp luật, Cửa hàng sẽ cung cấp thông tin của bạn đến những cơ quan an ninh , cơ quan chức năng để điều tra xử lý trong những trường hợp khiếu nại, gian lận hoặc lừa đảo.


Tuyết Mi
Địa chỉ: 32 Tôn Đản - P13 - Q4 - TP.HCM
Điện thoại: 0903 198 300 - 0909 552 404
Hotline: 0903.198.300
Email: lamtquang@yahoo.com
GCNDKKD Số 0310663631 Cấp ngày 2/3/2011 bởi chi cục thuế Q4, HCM

đã thông báo bộ công thương