Trang chủ » Chính sách đổi trả hàng
1. BẢO HÀNH.
-  Đối với sản phẩm có Bảo hành chính hãng, khi bán hàng, Cửa hàng sẽ kèm theo phiếu bảo hành để khách hàng liên hệ trực tiếp Trạm bảo hành của nhà sản xuất để thực hiện quyền lợi của mình khi cần.
- Đối với những sản phẩm cửa hàng có ghi chú" Bảo hành tại cửa hàng", Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến địa chỉ Cửa hàng để thực hiện quyền bảo hành sản phẩm.
- Đối với đồ chơi trẻ em là hàng điện tử có dùng pin: KHÔNG BẢO HÀNH. Quý khách vui lòng yêu cầu nhân viên thử hàng trước khi thanh toán.

2. ĐỔI HÀNG.
Khách hàng luôn kiểm tra kỹ hàng hóa về số lượng và chất lượng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận. Kiểm tra kỹ size, màu sắc theo Danh sách giao hàng mà người giao hàng cầm trên tay.

Cửa hàng chỉ đổi hàng trong 2 trường hợp:
1. Cửa hàng giao sản phẩm không đúng yêu cầu của khách đã đặt trong đơn hàng;
2. Không cho đổi sang sản phẩm khác ( thực chất là trả hàng và mua hàng khác). Riêng quần lót  và áo lót,KHÔNG CHO ĐỔI HÀNG.

Việc đổi hàng này chỉ thực hiện khi: Cửa hàng có giao 1 đơn hàng khác tại địa chỉ của khách thì mang hàng theo đổi và thu phí 6% giá trị món đổi hoặc ít nhất là 5 ngàn/món, trừ trường hợp việc đổi này là do lỗi của Cửa hàng thì không có phí; hoặc khách hàng mang đến địa chỉ Cửa hàng để đổi thì không có phí đổi hàng.

3. TRẢ HÀNG và PHÍ TRẢ HÀNG:
a. Trả hàng:
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa với nhân viên ngay khi nhận hàng. LUÔN LUÔN KIỂM HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN.
Nếu sản phẩm giao đúng yêu cầu, chất lượng và hoạt động tốt như đã đăng trên web thì nhận, trái lại thì trả ngay cho nhân viên và trừ tiền sản phẩm đó ra khỏi Đơn hàng trước khi thanh toán.
Cửa hàng không bảo hành ,không nhận Đổi hay Trả hàng sau khi nhân viên đã giao hàng xong và rời khỏi địa chỉ giao hàng;
Cửa hàng KHÔNG mang hàng cho khách xem. Chỉ mang đi giao đúng những món hàng nào Quý khách Đặt hàng. Nếu sản phẩm nào khách hàng xem Chi Tiết Sản phẩm rồi mà vẫn không rõ thì có thể điện thoại, gửi mail  hoặc Chat qua YM với Cửa hàng để hỏi thêm trước khi đặt hàng.

b. Tính phí Trả hàng:
Chỉ nhận trả hàng tại thời điểm giao hàng và trước khi nhân viên rời khỏi địa chỉ giao hàng.
- Các trường hợp Trả hàng KHÔNG TÍNH PHÍ:
khi cửa hàng giao hàng lỗi, hàng dơ, giao hàng không đúng Đơn hàng khách đặt, giao không đúng size, không đúng màu khách đặt, khách đã điện thoại thông báo HỦY trước khi nhân viên đến giao.

- Các trường hợp Trả hàng CÓ TÍNH PHÍ:
khách hàng thấy không thích sản phẩm đó, đổi ý không muốn mua khi nhận hàng, thấy không vừa hoặc không phù hợp với nhu cầu. Tóm lại là không lấy dù hàng đó đúng như khách đặt hàng thì phải trả PHÍ TRẢ HÀNG.

- Phí trả hàng: 
Cửa hàng tính phí 6% trên giá trị các món trả lại, nhưng mức phí này không thấp hơn 5,000 đồng một món. Trong trường hợp việc trả lại hàng làm cho doanh số mua hàng giảm xuống dưới mức Giao hàng MIễn Phí thì Quý khách phải trả thêm PHÍ GIAO HÀNG.

Xin lưu ý: Quần áo lót không cho trả hàng VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ sau khi nhân viên giao hàng đã rời khỏi địa chỉ giao hàng.

 Tuyết Mi
Địa chỉ: 32 Tôn Đản - P13 - Q4 - TP.HCM
Điện thoại: 0903 198 300 - 0909 552 404
Hotline: 0903.198.300
Email: lamtquang@yahoo.com
GCNDKKD Số 0310663631 Cấp ngày 2/3/2011 bởi chi cục thuế Q4, HCM

đã thông báo bộ công thương